You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

HỒNG TRÀ ĐÔNG PHƯƠNG MỸ NHÂN

LIÊN HỆ: 0901614555

Về sản phẩm

Hồng trà "Đông phương mỹ nhân" , sản phẩm hữu cơ hoàn toàn.
Rầy xanh là loại con trùng gậy hại cho cây trà, khi rầy xanh chích vào lá, đọt trà sẽ không phát triển được và teo nhỏ dần dần, từ đó cây trà bị chết đi, nhưng khi hái những đọt trà này đúng thời điểm, làm đúng cách thì sẽ cho hương vị rất đặc trưng và khó thể quên được.
Vì vậy, chỉ có những vườn hữu cơ mới có thể làm được và 1 năm chỉ làm 1 lần, nếu để rầy xanh phát triển thì cây trà sẽ chết dần.
Nguyên liệu của Hồng trà "Đông phương mỹ nhân" là những búp trà non (1 tôm-1 lá),loại búp trà ô long cao cấp nhất, được rầy xanh chích vào lá và hữu cơ hoàn toàn. Nếu không có rầy xanh chích thì sẽ không có hương vị đặc trưng của dòng trà này.
Quy trình làm trà Đông Phương Mỹ Nhân kéo dài trong 72 tiếng, được lên men 80%-90%. Hồng trà Đông phương mỹ nhân hương vị đặc trưng do dịch mà rầy xanh chích vào lá, trà thơm rất mạnh và vị ngọt, bùi, hậu sâu. Nước rất suôn và không chát.
Giá sỉ tốt hơn cho khách hàng thân thiết ạ!
“Hồng trà ĐPMN là một trong những dòng trà đỉnh nhất,tuyệt nhất, trà thơm, ngọt mạnh mẽ và hoàn toàn tự nhiên, quý khách sẽ không quên hương vị này”.